TỰ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ HAY SỬ DỤNG DỊCH VỤ ??

10/05/2022
tu-lap-dat-camera-tai-nha-hay-su-dung-dich-vu

 ◼Tự lắp đặt camera tại nhà hay sử dụng dịch vụ ????
- Vấn đề tự lắp đặt hay sử dụng dịch vụ lắp camera tại nhà chúng ta cũng cần lưu ý. Việc tự lắp camera tại nhà cũng tốt tiết kiệm chi phí lắp đặt tuy nhiên bạn phải có kiến thức về kỹ thuật điện để lắp đặt, còn không chúng ta không nên tự lắp để tránh hậu quả điện giật hay tai nạn không mong muốn. Ngoài ra khi xảy ra sự cố cho dù là camera analog tập trung về đầu ghi hay camera wifi tại nhà chúng ta cần phải có chuyên môn mới có thể khăc phục sửa chữa. Khi thuê dịch vụ bạn chỉ cần ở nhà chờ kỹ thuật lắp đặt đến để sửa chửa kịp thời tránh gián đoạn ghi hình.
◼ Nên chọn camera tại nhà giá rẻ không ????
- Hiện nay trên thị trường camera quan sát có rất nhiều dòng camera khác nhau trong đó có loại camera chính hãng và hàng trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ. Chúng ta không nên thấy rẻ trước mắt mà không tìm hiểu về sau chất lượng sẽ ra sao có thể khiến bạn tiền mất tật mang. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn và lắp đặt camera tại nhà có nguồn gốc xuất xứ và mang thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn và độ ổn định.
◼ Xác định vị trí lắp đặt camera quan sát tại nhà
Để có thể không bị phát sinh sau lắp đặt camera tại nhà thì chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng những vị trí lắp đặt quan trọng và cần thiết nhất. Sau đây là những vị trí cần lắp đặt:
-  Vị trí cổng ra vào ngôi nhà: đối với những ngôi nhà có cổng ra vào thì việc lắp camera tại vị trí này là vô cùng quan trọng. Bởi vì trước khi xâm nhập vào bên trong kẻ xấu sẽ tìm cách để vượt qua cánh cổng đó.
-  Vị trí cửa chính và cửa phụ: tại vị trí này chúng ta cần tránh lắp đặt camera tại hướng mặt trời chiếu vào bởi vì khi ngược sáng hình ảnh camera sẽ tối sầm lại gây khó chịu khi giám sát.
-  Vị trí bên hông nhà, cửa sổ, bờ rào: những vị trí này cũng không kém phần quan trọng chúng ta cần lắp để có cái nhìn tổng quan xung quang ngôi nhà của mình.
-  Vị trí cầu thang: những ngôi nhà có lầu cao thì tại cầu thang lên xuống cũng là vị trí cần phải giám sát những kẻ trộm thường lẫn trốn dưới cầu thang.
-  Vị trí ban công hoặc sân thượng: đây cũng có thể là khu vực lẫn trốn hoặc xâm nhập của những kẻ xấu đối với những ngôi nhà có địa hình dễ leo trèo thì ban công, sân thượng là khu vực chúng ta cần phải dè chừng.
◼ Lựa chọn độ phân giải phù hợp
- Đây cũng là một vấn đề cần chú ý, chúng ta cần đưa ra yêu cầu quan sát những chi tiết tại khu vực cần quan sát để lựa chọn độ phân giải. Hiện nay lắp đặt camera quan sát tại nhà có các lựa chọn độ phân giải như : 1.0 MP, 2.0 MP, 3.0 MP, ..., 8.0 MP(4K). Tuy nhiên chúng ta lựa chọn độ phân giải càng cao thì giá thành càng cao, chúng ta nên chọn độ phân giải phù hợp để tiết kiệm chi phí. Thông thường camera tại nhà có độ phân giải 2.0 MP được lựa chọn phổ biến nhất bởi vì vừa đáp ứng được nhu cầu quan sát cho  người dùng vừa tiết kiệm.
◼ Lắp đặt camera tại nhà có hồng ngoại ban đêm và full màu ban đêm
Trước khi lựa chọn camera tại nhà đừng quên chọn camera có chức năng hồng ngoại ban đêm, cao cấp hơn nữa là full màu ban đêm. Bởi vì những kẻ trộm thường hay hoạt động vào ban đêm, với camera có hồng ngoại bạn có thể giám sát ban đêm dù cho trời tối mắt người không thể nhìn thấy. Và full màu ban đêm để giúp chúng ta nhìn thấy kẻ trộm rõ ràng hơn, thấy được đối tượng bận áo màu gì, đi xe màu gì, đội nón màu gì, đặt biệt biển số xe sẽ không bị loá khi dùng cam full màu ban đêm.
Một địa điểm đáng để các bạn quan tâm tìm hiểu để nghiên cứu về sản phẩm cũng như dịch vụ tận nhà của: Ngôi Nhà An Ninh Cần Thơ.

🏠🏠 CÔNG TY TNHH TMDV SMART M&M - Ngôi Nhà An Ninh Cần Thơ
🏤🏤 Địa Chỉ: E111 - Đường 56 - Phường Phú Thứ - Quận Cái Răng - TP Cần Thơ
☎️☎️ Hotline: 0944.777.137 - 0783.760.777 - 0763.231.777 - 0767.973.777
🌐🌐 Website: http://ngoinhaanninh.com

Bình luận (1)
binh-luan

Hồng Nguyễn

10/05/2022

thông tin bổ ích
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN