DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ TỐT NHẤT CẦN THƠ

14/10/2021
dich-vu-bao-hanh-bao-tri-tot-nhat-can-tho

Ngôi Nhà An Ninh chuyên cung cấp các Sản Phẩm chất lượng, các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tiện dụng, hiện tại khi Quý Khách sử dụng Sản Phẩm Camera của bất kỳ Hãng nào, Quý vị vẫn sẽ được tận hưởng những tiện ích từ Dịch vụ bảo hành, Bảo trì tận nơi của đơn vị chúng tôi.

Camera hỏng, Camera không lên hình, Camera không rõ nét sẽ không còn là nỗi lo nếu Hệ thống Camera An Ninh được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Hệ thống mạng nội bộ, lắp thêm modem phụ, kích sóng wifi, đèn năng lượng..

Cung cấp tất cả các giải pháp về an ninh, bảo trộm báo động, giải pháp AI, Giải pháp về Internet..

Tư vấn thiết kế, vẽ theo yêu cầu của quý khách, đảm tảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thi công các công trình dự án Giao Thông, nhà Xưởng, Trường học, nhà dân, công trình nhà nước, Ngân Hàng, Nhà Hàng, Khách Sạn.....

TỔNG ĐÀI: 0944 777 137 hoạt động 24/24 để tiếp nhận tất cả những yêu cầu khi Hệ thống Camera An Ninh của Quý vị gặp sự cố.

Nhiều khách hàng lên kế hoạch lắp đặt camera thường chỉ quan tâm tới chi phí và độ bền của sản phẩm bởi lẽ không ai mong muốn sản phẩm mới mua lại phải cần tới dịch vụ bảo hành, bảo trì cả. Trên thực tế, đây là một ý nghĩ có phần lệch lạc vì bảo hành, bảo trì hệ thống camera là việc làm thiết thực và mang lại nhiều lợi ích.

Thông thường, bảo hành thường đi kèm với nhiều vấn đề phát sinh như tốn thời gian, làm ảnh hưởng và gián đoạn tới công việc. Đó là còn chưa kể đến hệ thống camera giám sát gặp vấn đề gây ảnh hưởng tới an ninh của toàn hệ thống. Thế nhưng những lợi ích mà dịch vụ bảo hành, bảo trì của đơn vị chúng tôi sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại.


Sự hài lòng của Quý Khách là phần thưởng lớn nhất dành cho Hệ thống của Chúng tôi!

Tổng đài hỗ trợ

0944 777 137

Rất vinh dự khi được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách


Bảo hành, bảo trì là dịch vụ hậu mãi nhằm chăm sóc khách hàng cũng như để giảm thiểu các sự cố hệ thống Camera của NGÔI NHÀ AN NINH. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và Sản Phẩm tốt nhất bởi sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của đơn vị chúng tôi

Tiện lợi với dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi của NGÔI NHÀ AN NINH

Bảo hành tận nơi

 • Nhằm tạo mọi điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành Camera thuận tiện nhất.
 • NGÔI NHÀ AN NINH nâng cấp gói bảo hành tận nơi để hỗ trợ khách hàng, việc bảo hành này sẽ được tiến hành nhanh chóng.
 • Tất cả những sự cố sẽ được nhân viên kỹ thuật khắc phục và sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bảo hành nhanh và kịp thời

 • Khi gặp sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tới TỔNG ĐÀI 0944777137 hoạt động 24/24.
 • Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn thông qua điện thoại.
 • Trong trường hợp khách hàng không thể giải quyết, các kỹ thuật viên sẽ được cử đến hỗ trợ tận nơi trong vòng 24h kể từ khi khách hàng thông báo sự cố.

Thời hạn bảo hành lên tới 24 tháng

 • Đối với dịch vụ bảo hành hệ thống Camera giám sát tận nơi, thời hạn bảo hành của cả hệ thống là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.
 • Ngoài ra, các sản phẩm chính hãng do chúng tôi phân phối sẽ được kéo dài thời gian bảo hành tại công ty lên tới 24 tháng. Như vậy, với các sản phẩm đơn lẻ lỗi, khách hàng có 24 tháng bảo hành khi đem tới tất cả các địa điểm Kinh doanh của NGÔI NHÀ AN NINH.
 • Đây là một chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt chỉ áp dụng sau khi lắp đặt sản phẩm camera giám sát của chúng tôi. Điều này giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ

Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng

 • Nhằm giúp khách hàng kiểm soát được hệ thống Camera cũng như phát hiện sớm và ngăn chặn sự cố, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng.
 • Việc bảo trì giúp bảo dưỡng, chăm sóc hệ thống Camera, tăng khả năng hoạt động và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được cử xuống tận nơi để kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, phát hiện lỗi hỏng và lập tức hỗ trợ.
 • Đặc biệt, chi phí bảo trì thấp nhưng có thể hạn chế rủi ro, phát hiện sớm hư hỏng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa camera an ninh giám sát.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN